Download

Tải Torrent trực tiếp và an toàn tuyệt đối với TorrentSafe

Torrent là giao thức chia sẻ tập tin p2p phổ biến nhất trên thế giới, công dụng của torrent rất lớn trong việc truyền tải dữ liệu lớn mà không cần host lưu trữ trung gian, đảm bảo an toàn, đảm bảo tốc độ. Thế nhưng torrent đang trở thành công cụ để chia sẻ tập tin vi phạm bản quyền như các bộ phim chiếu rạp, phần mềm lậu, tài liệu mật…. rất khó để kiểm soát các nội dung chia sẻ trên torrent.

Các quốc gia châu Âu và châu Mỹ đã tham gia điều luật chống vi phạm bản quyền DMCA buộc các IPS (nhà cung cấp dịch vụ mạng) thắt chặt quản lý những người dùng tải lên các tập tin vi phạm. Đã có nhiều trường hợp bị phạt tới $4000 chỉ vì thói quen xài chùa, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam, Nga, Trung Quốc…. Vậy nếu muốn xài chùa và vẫn bảo mật thì TorrentSafe là sự lựa chọn hoàn hảo.

TorrentSafe sẽ là máy chủ trung gian sẽ tiến hành download và upload dữ liệu, do đó bạn sẽ không để lộ IP của mình trên các public tracker và đương nhiên không vào tầm ngắm của các IPS. TorrentSafe hoạt động như một máy VPN trung gian.

TorrentSafe gói pro sẽ không có bất kỳ giới hạn nào về file, dung lượng, tốc độ, lưu trữ, chỉ có giới hạn là 7 ngày sau file sẽ bị xóa.

TorrentSafe sẽ không làm bạn mất thời gian khi treo torrent vài ngày chưa xong nổi một file do lượng seed ít, tốc độ chậm… TorrentSafe sẽ tải và lưu trên máy chủ của hãng, khi hoàn tất bạn chỉ việc đăng nhập và download như direct host, tốc độ về Việt Nam miễn bàn 😀

Đầu tiên truy cập trang chủ của hãng: https://www.torrentsafe.com/ và sử dũng miễn phí vứi plan free như hình dưới.

Còn bạn muốn sử dụng không giới hạn với gói Premium thì lăn chuột tiếp nào 😀

Chú ý góc trên bên phải sẽ có ô nhập License Key, bạn nhập key sau: Z1ZY-ABJK-RDSG-BVXI-5KBK-3PMR (Key bản quyền, thời gian sử dụng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt, kích hoạt lúc nào cũng được)

Do TorrentSafe không dùng hệ thống tài khoản mà dùng cookie trình duyệt để đăng nhập lên khi đăng nhập vào phiên sau, web sẽ checked license 😀 Nhưng không sao, mình dùng bản quyền cơ mà.

Kích hoạt thành công bạn sẽ có gói Premium Plan như ảnh trên.

Ngoài ra bạn có thể cài thêm tiện ích mở rộng để tiện cho việc theo dõi và thêm torrent mới vào theo địa chỉ: Chrome Webstore

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top