Download

Tải Ngay: WinX DVD Ripper Platinum miễn phí 100% tương đương 59,95$

DVD Ripper Platinum giúp bạn có thể rip nội dung của đĩa DVD cho tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MOV, FLV, WMV, MPEG, MP4, 3GP,… Hơn nữa, nó cũng sở hữu khả năng rip DVD khác nhau (bao gồm cả DVD được mã hóa) Sony PSP, Apple iPhone, iPod, iPad, iTouch, Apple TV, Zune, điện thoại di động.

Nếu bạn thường tải những bộ phim cũ thời xưa thì thường được xuất từ những DVD ra và có định dạng ISO, tuy nhiên để phát được loại file này phải dùng những phần mềm chuyên dụng rất khó dùng. Hơn nữa nếu muốn trình chiếu lên TV để cả nhà cùng xem càng không thể. Do đó giải pháp ở đây là chuyển đổi định dạng từ DVD ISO sang các định dạng video như mp4, mkv, avi… bằng DVD Ripper Platinum.

DVD Ripper Platinum đang được tặng miễn phí 100% năm đầu tiên và không hỗ trợ vào các năm tiếp theo. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của hãng tại địa chỉ: https://www.winxdvd.com/giveaway/holiday-offer.htm

Các tính năng của DVD Ripper Platinum:
Tốc độ xử lý nhanh chóng
Mạnh mẽ DVD Ripping và Sao chép Khả năng:
Rip DVD sang di động Video Player:
Dễ dàng đến nâng cao tính năng chỉnh sửa Video

Đây là phần mềm có tính phí khá cao so vơi người Việt, vì thế hãy tận dụng trong thời gian này để tận hưởng và làm chủ nó. Trong thời gian hết 4/12/2016 chúng ta được miễn phí tải về và cài đặt. Do đó, nếu có ý định làm chủ phần mềm này thì nhanh tay nhé.

Mõi ngày, chúng ta có 1000 lượt tải, nếu đã quá lượt tải này bạn vui lòng chờ ngày hôm sau nhé.

Tải DVD Ripper Platinum miễn phí TẠI ĐÂY

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top