Download

[Việt Hóa] – Grand Theft Auto V Việt Ngữ – GTA V Tiếng Việt

Grand Theft Auto V Việt Ngữ

GTA V là gì? Có hay không? Tải ở đâu? Các cài đặt…? Bạn vui lòng Google Search có rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết nên mình sẽ không nói tới.

Sau hơn hai năm ròng thì bản Việt Hóa của nhóm RomHackingVN (GameTiengViet.com) cũng chính thức phát hành bản Demo hôm nay. Trước đây mình chơi GTA V thì được một số nhiệm vụ, từ khi biết nhóm RomHackingVN thực hiện Việt Hóa thì cũng bỏ và thi thoảng rảnh rỗi vào “đập phá”.

Tự game được Rockstar đầu tư rất kỳ công, gameplay mới lạ. Nếu bạn chơi nhưng không làm nhiệm vụ mà chỉ đập phá sẽ không thể cảm nhận được cái hay của game. Khi vừa làm nhiệm vụ, vừa suy luận tính hợp lý khiến bạn như hòa nhập chính bản thân mình vào hoàn cảnh đó vậy.

Bài viết được tham khảo từ GameTiengViet.Com

Dưới đây là những người tham gia việt hóa GTA V trong hai năm qua.

 

Với rất nhiều thành viên tham gia bản dịch này thì công sức mà họ bỏ ra rất lớn và dưới đây là những dòng chia sẻ về những khó khăn và áp lực trong quá trình việt hóa.

Demo GTA V Việt Ngữ Demo bao gồm những gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều fan của nhóm đặt ra trong những ngày qua. Và hôm nay, nó sẽ được tiết lộ:

200.000 dòng chữ, tương ứng với hơn 5 triệu từ là tổng số text mà 1 người muốn Việt hoá toàn bộ GTA V phải thực hiện. Và đương nhiên điều đó là không hề đơn giản. Và tất nhiên bản demo cũng không thể bao hàm hết số đó.

Trích dẫn chia sẻ từ leader của dự án: “Chắc các bạn vẫn thắc mắc, tại sao sau hai năm tiến hành mà nhóm chỉ ra mắt bản demo? Thực sự thì mọi việc không hề đơn giản. Bản demo việt hóa lần này chỉ bao gồm 15 nhiệm vụ chính, từ Prologue cho đến Jewel Store Job, ko bao gồm các nhiệm vụ bên lề như Strangers and Freaks. Phụ đề của phần chơi online nằm cùng vị trí với phần chiến dịch, cộng với việc lỗi chính tả của nhà sản xuất còn tồn tại khá nhiều, nên Rockstar Games liên tục cập nhật phiên bản mới. Kết quả là nhóm phải tạo ra hai bản Việt Ngữ: một cho người chơi bản quyền, một cho người chơi crack. Demo lần này nhằm mục đích khảo sát lượng người chơi của hai phiên bản, đại từ nhân xưng của các nhân vật đã phù hợp chưa, quá trình cài đặt có gặp rắc rối gì không…. để khi bản việt hóa chính thức ra mắt, trải nghiệm của mọi người sẽ đạt mức hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

Còn rất nhiều việc mà nhóm muốn, và phải làm nhưng chưa hoàn thành được. Dẫu vậy với bản demo này hy vọng anh em sẽ có những giây phút vui vẻ với 3 nhân vật quậy phá điên rồ của game.

Những hình ảnh trong bản Việt Ngữ:
[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Tối thiểu:

OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video card recommended if running Vista OS)
Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Storage: 72 GB available space
Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Đề nghị:

OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
Storage: 72 GB available space
Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Tuy nhiên nếu bạn không yêu cầu quá cao về đồ họa và chất lượng hiển thị có thể chơi tốt trên các dòng CPU G Pentium. Như Case của mình là G3250, 8GB RAM, HD7750 là có thể chơi mượt mà không dật lag, với khung hình 25 – 30FPS.

 

Mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xất và chơi được Online với giá ~$40: TẠI ĐÂY

Hoặc dùng chùa tất nhiên không chơi được Online: 4Share, Fshare. (Patch Việt hóa có sẵn trong Folder)

Password: gametiengviet.com

  1. Nhóm khuyên các bạn dùng crack nên sử dụng bộ cài của nhómđể tránh xảy ra những lỗi không tương thích của bản patch Việt Ngữ. Patch chỉ tương thích với bản update 1.36, để xem phiên bản hiện tại các bạn xem video này.
  2. Bộ cài gồm link chia nhỏ (part01-part14) và 1 link duy nhất , nếu các bạn có đường truyền kém ổn định thì nên tải link chia nhỏ, nếu hỏng part nào thì chỉ cần tải lại part đó.
  3. Bản patch gồm 2 phiên bản, 1 phiên bản dành riêng cho người dùng crack; 1 phiên bản dành cho người dùng bản quyền, do đó các bạn lưu ý khi tải về.
  4. Phải bật (cài đặt) plugin ASI để game có thể load bản patch. Để bật plugin ASI có 2 cách: 1 là click chọn Edit mode và click vào file rpf bất kỳ phần mềm sẽ hiện ra thông báo yêu cầu cài đặt plugin; 2 là vào phần Tools> ASI Manager (giao diện của Open IV) để cài đặt plugin.
  5. Người dùng bản quyền nên lưu ý xem thật kỹ đoạn cuối của video để không bị ban oan uổng.
  6. Trường hợp không cài được Open IV do đang log in tài khoản Admin trên Windows giống trong hình, các bạn tạo thêm 1 user bình thường (không phải user admin) rồi chạy file setup để tiến hành cài đặt.

[​IMG]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top