Download

[BẢN QUYỀN][Watch Dogs] – Đăng ký/Download Watch Dogs Bản Quyền

 

Bản game Watch Dogs này được phát hành vào năm 2014 và kể câu chuyện về một tay hacker thiện nghệ tên là Aiden Pearce tại thành phố Chicago trong tương lai gần. Anh đang trên con đường đi tìm câu trả lời về cho chết của cô cháu gái và trả thù những thế lực tội phạm có liên quan.

Trò chơi được ca ngợi vì lối chơi mới lạ, sử dụng một chiếc điện thoại di động trong trò chơi để làm xáo trộn cơ sở hạ tầng của thành phố theo những cách thức độc đáo. Tuy nhiên Watch Dogs cũng nhận được những phàn nàn về cách chơi và đồ họa có phần thua sút so với những gì đã được quảng bá và thử nghiệm trước đó.

Watch Dogs từng gây náo động làng game khi chào sân ở sự kiện E3 với nền đồ họa tuyệt vời và lối chơi mang chủ đề Hacker đầy hấp dẫn. Tuy nhiên với vụ lùm xùm giảm chất lượng đồ họa trong phiên bản chính thức, Watch Dogs sớm nhận phải gạch đá của cộng đồng. Nhưng ngay cả như thế thì đây vẫn là một tựa game thế giới mở với gameplay chất lượng, cho game thủ khả năng điều khiển cơ sở hạ tầng của toàn thành phố Chicago với chỉ một cái búng tay.

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8 (Xin lưu ý rằng  game  chỉ hỗ trợ các hệ điều hành 64 bit).
  Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz hoặc AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz
  Bộ nhớ: 6 GB RAM
  Đồ họa: card đồ họa DirectX 11 với 1 GB RAM Video – Nvidia Geforce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5770
  DirectX: Phiên bản 11
  Dung lượng lưu trữ: 25 GB ổ cứng trống
  Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c với Trình điều khiển mới nhất

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8 (Xin lưu ý rằng  gamechỉ hỗ trợ các hệ điều hành 64 bit).
  Bộ vi xử lý: Intel Core i7-3770 @ 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 X8 @ 4 GHz
  Bộ nhớ: 8 GB RAM
  Đồ hoạ: card đồ họa DirectX 11 với bộ nhớ video 2 GB – Nvidia Geforce GTX 560 ti hoặc AMD Radeon HD 7850

Cách lấy bản quyền Watch Dogs miễn phí 30$:

Để có được game Watch Dogs, đầu tiên bạn cần phải tạo một tài khoản Ubisoft Uplay miễn phí. Uplay có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia. Nếu bạn chưa có tài khoản Ubitoft Uplay, hãy truy cập trang web Ubisoft để tạo một tài khoản miễn phí.

Download Watch Dogs

 

Click vào REGISTER FOR PC, đăng nhập vào tài khoản Ubisoft Uplay của bạn nếu bạn chưa đăng nhập, và nhấn YES. Sau đó, bạn cần tải về và cài đặt Windows Client của Uplay (liên kết tải ở trên) và bắt đầu chơi Watch Dogs.

Thời gian khuyến mại: DECEMBER 18, 2017 9:00 PM  DECEMBER 23, 2017 5:00 PM

 

[BẢN QUYỀN][Watch Dogs] – Đăng ký/Download Watch Dogs Bản Quyền
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top