Android Developers

Tắt Sign-in Request Disable Sign-in Request trên các máy Samsung

Sign-in Request tạm dịch “Yêu cầu đăng nhập”, đây là tính năng mà thư viện duyệt ảnh của các máy họ nhà Samsung yêu cầu để tự động đồng bộ ảnh, video của bạn trong thư viện lên Google Photos, Google Web Picasa. Và hiển nhiên để đồng bộ được thì bạn phải cấp quyền cho Thư viện Ảnh.

Một tài khoản Google trên máy điện thoại sẽ không có vấn đề gì, bạn có thể lựa chọn cho phép quyền truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng trên thanh trạng thái và chọn Allow. Nếu nhiều tài khoản Google trên máy thì sao? Nếu bạn cấp quyền tất cả sẽ dẫn tới có số lượng bản sao lưu tương đương số tài khoản bạn đặng nhập vào. Nếu không cấp quyền sẽ có hàng tá thông báo trên thanh trạng thái như này,

Với nhiều tài khoản sẽ dẫn tới rất nhiều thông báo.

Để tắt tính năng đồng bộ thư viện ảnh lên Google Web Picasa ta làm như sau:

Vào Cài đặt -> Tài khoản -> Google chọn tài khoản Google muốn tắt tính năng này, kéo xuống dưới cùng và bỏ tích tính năng “Sync Picasa Web Albums”.

Open Settings -> Account -> Google choose account Google and loock “Sync Picasa Web Albums” and Disabe.

Done!

 

Click để tham gia bình luận

Để lại một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top