Cloud Storage

100GB lưu trữ vĩnh viễn với Zoolz Cold Cloud Archive

Zoolz.com là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu khá là nổi tiếng của anh quốc có trụ trở chính tại Hammersmith, London, W6 7BA, United Kingdom. Zoolz sử dụng nền tảng của Amazone S3 và là đối tác lớn của Amazon tại châu Âu, nhằm mở rộng thị trường và thương hiệu của mình Zoolz đang tung ra khá nhiều các chương trình quà tặng và tri ân cho cả khách hàng cũ và mới.

Zoolz.com hoạt động trong khá nhiều mảng nhưng chủ lực đó là mảng doanh nghiệp với các dịch vụ Zoolz Intelligent Cloud và dịch vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân Zoolz Archive.

Zoolz là nhà cung cấp tiên phong khi ứng dụng những công nghệ tiên tiến đó là các A.I (trí thông minh nhân tạo) vào các sản phẩn của mình như Zoolz Intelligent Home Backup (Sao lưu nhà thông minh) hay Zoolz Cloud Archive.

Các đối tác lớn của hãng phải kể đến như:

Hiện hãng đang tung ra gói khuyến mại tặng 100GB cho khách hàng đăng ký mới được sử dụng dịch vụ Cold Storage của hãng.

“Cold Storage là dịch vụ sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn ở trạng thái đóng băng, đông lạnh. Khi dữ liệu được sao lưu lên hệ thống Cold Storage sẽ tuyệt đối an toàn  và bảo mật, nếu muốn tải file về phải mất 15 phút hoặc hơn để “giã đông” dữ liệu, các file sẽ có thời gian 24h để tải về trước khi chúng lại bị đóng băng lại.”

Đây là dịch vụ khá tốt để lưu trữ những tài liệu cực quan trọng như các file tài liệu công việc, những tài liệu cá nhân nhạy cảm, những bí mật đời tư.

 

Các tính năng bao gồm:

Để đăng ký tham gia hay truy cập vào địa chỉ phía dưới, nhập email và làm theo hướng dẫn. Tài khoản chỉ được sử dụng đồng bộ file trên 01 máy tính duy nhất, không thể chia sẻ file cho bạn bè người thân. Nếu muốn nâng cấp nên gói 1TB/năm giá 40$.

Công cụ đồng bộ cũng khá đơn  giản, mình sẽ có bài viết về cách sử dụng phần mềm Zoolz một cách hiệu quả.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top