Săn Hàng Cuối Năm

Online Friday 2017: So sánh giá thị trường trước khi mua với Topgia.vn

Online Friday qua nhiều năm tổ chức đã trở thành một sự kiện thường niên, được người tiêu dùng quan tâm và đón nhận. Online Friday 2017 chính thức khởi động vào ngày 29/9 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng khi đến với mua sắm trực tuyến.

Topgia.vn là đơn vị đồng hành nhiều lần tổ chức sự kiện Online Friday, sự kiện năm nay Tốp Giá cũng góp mặt là đối tác công nghệ tìm giá thị trường, với mục đích giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những mặt hàng giá tốt, loại từ giá ảo, tìm được các đơn vị sản xuất uy tín.

Online Friday 2017 với thông điệp “New Home Better Life” thực sự đã tạo được điểm nhấn, mục đích tổ chức của chương trình năm nay không chỉ dừng lại ở sự đa dạng trong nhiều ngành sản phẩm mà còn ở sự quản lý chặt chẽ, kiểm soát gắt gao ở khâu giá thành sản phẩm. Dù sự kiện Online Firday chưa chính thức bắt đầu nhưng Ban tổ chức đã nhanh chóng loại khỏi hàng chục nghìn các sản phẩm không đảm bảo minh bạch về giá, báo giá cao hơn thị trường, đặc biệt không đưa ra các chương trình khuyến mãi như quy định chung của sự kiện, Để chương trình được thành công cần có sự hỗ trợ từ rất nhiều đối tác, nhất là những đối tác công nghệ so giá, tìm giá thị trường như TopGia.vn, bởi vấn đề giá ảo trong cộng đồng TMĐT Việt Nam rất nhức nhối. Tốp Giá là một công cụ có chức năng tìm nơi bán giá tốt, gợi ý mua hàng thông minh tới người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể mua được những mặt hàng phong phú với mức giá không thể rẻ hơn, trao tận tay đến người tiêu dùng những địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Online Friday sẽ sử dụng các công cụ lọc giá, quét giá như Topgia.vn để loại bỏ khuyến mại ảo

Qua nhiều lần tổ chức sự kiện Online Friday một thực trạng vẫn còn gặp phải đó là tình trạng các gian hàng trực tuyến khai khống giá, giá niêm yết cao hơn rất nhiều so với thị trường sau đó thực hiện chiêu bài khuyến mãi cực sốc nhằm thu hút người tiêu dùng, đây là một trong những điều vi phạm quy định của Ban tổ chức. Do đó để nhanh chóng phát hiện, Ban t để khi khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể so sánh giá thật tại các địa chỉ bán hàng, tìm được nơi bán giá tốt nhất, tránh trường hợp bị lừa từ những chiêu trò của nhà kinh doanh, bán hàng.

Để sự kiện Online Friday thành công, sự đồng hành của đơn vị bảo trợ giá Topgia.vn là cần thiết, thông qua website tìm giá tốt này, người mua hàng sẽ có những cái nhìn khách quan hơn về giá cả, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng đối với mua sắm trực tuyến.

Sự kiện Online Friday năm nay hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phát, sự mở rộng cả về quy mô, chất lượng, kiểm soát giá chặt chẽ sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được những mặt hàng mình mong muốn với mức giá thành hợp lý, góp phần tạo dựng được niềm tin, mở rộng phát triển thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trong ngày Online Friday 2017, khi người tiêu dùng quét mã QR code sẽ có thể mua hàng với giá giảm mạnh như: Các sản phẩm giá 0 đồng như: Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH890, ấm siêu tốc inox Sunhouse SHD1374, bàn là hơi Sunhouse SHD2062, nồi cơm điện 1,2L Sunhouse SH8215 vàng, nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SHD1556 đỏ, xe đạp điện Anbico AP 1705, xe đạp điện Anbico Bat S.

Các sản phẩm giảm giá mạnh như: Điều hòa Nagakawa inverter 12000 Btu NIS-C1215 giảm từ 14,5 triệu đồng xuống còn 999.000 đồng; máy làm mát Nagakawa NFA151, giảm từ 5,9 triệu đồng xuống còn 499.000 đồng; Điện thoại iPhone X bản 64G – Hàng chính hãng, được bán với giá 4,99 triệu đồng (giá niêm yết 31,99 triệu đồng); Điện Thoại OPPO Neo 9 (A37) – Hàng Chính Hãng giá 2,920,000, giá niêm yết 3,690,000; Điện thoại iPhone 8 bản 64GB – Hàng chính hãng, có giá 19,99 triệu đồng, sẽ được bán với giá 18,59 triệu đồng; Điện thoại HTC Desire 630 Dual – Hàng chính hãng, được bán với giá hơn 2,4 triệu đồng (giá niêm yết là 3,99 triệu đồng); Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro – Hàng Chính Hãng giá 5,800,000, giá niêm yết 6,990,000; Điện thoại Asus ZenFone Live ZB501KL – Hàng chính hãng, được bán với giá hơn 2,6 triệu đồng (giá niêm yết 3,68 triệu đồng); Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X (16GB/3GB) – Hàng nhập khẩu, sẽ được bán với giá trên 2,8 triệu đồng (giá niêm yết là 4,14 triệu đồng).

Online Friday 2017: So sánh giá thị trường trước khi mua với Topgia.vn
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top