Blog

Hướng dẫn đi xe Bus Hà Lan tuyến 04 Thái Nguyên chi tiết 2017

Để tiếp tục hoàn thiện Series hướng dẫn đi xe Bus tất cả các tuyến tại Thái Nguyên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến tuyến xe bus số 04 của hãng Hà Lan tại Thái Nguyên. Mình không làm cho Hà Lan Bus hay bất kỳ một công ty vận tải nào tại Thái Nguyên cả, tuy nhiên mình lại có cái sở thích chia sẻ 😀 Nhận thấy nhu cầu đi xe bus của mọi người ngày càng tăng, hơn nữa lại là những người chưa đi xe bus, hoặc những người ngoại tỉnh lên Thái Nguyên thì không biết hỏi ai. Có search Google thì toàn những bài cũ không chi tiết và đầy đủ. Thế nên mình bớt chút thời gian để làm Series này coi như giúp đỡ chung cho mọi người.

cac-tuyen-xe-bus-thai-nguyen

 

Tuyến bus Hà Lan 04 là một tuyến tương đối dài và nhiều hành khách đều có nhu cầu đi lại, vào những lúc cao điểm xe thường xuyên đầy chỗ và đông nhất là những dịp lễ tết thì còn kinh hoàng nữa. Tuy nhiên bài viết chỉ hướng dẫn đi cho nên một bài viết về các mẹo đi xe bus sẽ được cập nhật sớm nhất.

Lộ trình chạy của tuyến BUS Hà Lan 04 tại Thái Nguyên như sau:

(Đầu bến) Đồng Hỷ –> Đường tròn Chùa Hang –> Cầu Gia Bảy –> Đường Bắc Kạn –> Đường Lương Ngọc Quyến (Đại học Sư Phạm – Bến xe Thái Nguyên – Đại học Y) –>đường tròn Đồng Quang ( Bệnh viện Đa Khoa ) –> Đường Hoàng Văn Thụ –> Đường tròn Trung tâm thành phố –> Đường CMT 8 –> Đường Phan Đình Phùng –> Ngã tư Minh Cầu –> Đường Lương Ngọc Quyến–> Ngã ba Bắc Nam –> Quốc lộ 3 (Cao đẳng Thương Mại – Cao đẳng Kinh tế – Đại học Công Nghiệp – Cao đẳng Luyện Kim – Bệnh viện C) – Ngã ba Phố Cò –> Đường Thắng Lợi (Quảng trường Sông Công – Chợ Mỏ Chè) –> Ngã tư Việt Đức –> Ngã ba Cải Đan ( Bệnh Viện C) – Ngã ba Phố Cò – Quốc lộ 3 – Ngã tư Phổ Yên ( Thị trấn Ba Hàng) – Ngã ba Thanh Xuyên – Đa Phúc – TTTM Bình An ( Phố Nỷ) (Cuối Bến)

Đọc thì hoa mắt thế nhưng để tiện theo dõi thì mình đã chụp ảnh lộ trình từ đầu bến đến cuối bến như hình dưới đây, để tránh xe không đi qua điểm bạn cần tới và bắt được đúng xe.

Lưu ý: Ảnh kích thước nhỏ nếu không nhìn rõ hãy ấn thẳng vào ảnh sẽ ra ảnh kích thước lớn xem rõ hơn.

Đầu Bến xe Bus số 04 Hà Lan

Xe bus 04 thai nguyen

 

Các điểm TP Thái Nguyên như Viện Mắt, ĐH Sư Phạm, Bến xe Cũ, ĐH Y, BV Đa Khoa Thái Nguyên, đường xe số4 sẽ không qua đường Lương Ngọc Quyến mà sẽ đi qua đường tròn TP và vòng vào đường Phan đình Phùng.

Xe bus 04 thai nguyen 02

Các điểm như Cao đẳng Thương Mại & Du Lịch, Cao đẳng Giao Thông vận tải, CĐ Kinh tế tài chính, BV Lao Thái Nguyên. Glonic Thái Nguyên, ĐH Công Nghiệp

Xe bus 04 thai nguyen 03

Các điểm Ngã 3 tích lương, Quá Tải, Cao đẳng Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên

Xe bus 04 thai nguyen 04

Các điểm như Ngã tư KCN Sông Công, Sông công, quảng Trường Sông công, Ngã tư Việt Đức, Bệnh Viện C, Xe số 4 sẽ đi vào Sông Công theo đường như hình dưới

Xe bus 04 thai nguyen 05

Tiếp theo xe bus 04 Thái Nguyên sẽ đi thẳng theo dọc Quốc Lộ 3 xuống tới hết đất Thái Nguyên là Phố Nỷ, bạn có thể bắt các xe bus Hà Nội để tiếp tục hành trình của mình.

Tại các điểm tiếp theo sẽ qua Ngã 4 phổ yên, Nút giao Yên Bình (Đường vào Samsung Thái Nguyên), Ngã 3 Phổ Yên v.v…

Do điểm dừng cũng dễ nên mình sẽ không hướng dẫn thêm

Sau khi hoàn thành chặng xe sẽ quay lại và đi ngược với hành trình trên. Lưu ý là khi muốn bắt lên thì sang bên kia đường nhé, nhớ đứng đúng điểm xe đỗ, có biển như sau:

diem-do-xe-bus

 

Không đứng ở những chỗ có biển xe khách vì họ sẽ không dừng. Khi có xe thì nên vãy họ để dừng (Họ có nháy đèn pha với còi báo hiệu nếu bạn chằm chằm vào điện thoại không chú ý tránh cứ đứng ỳ đó, họ sẽ không biết bạn đó đi hay không?

Chúc bạn thượng lộ bình an.

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top