Điện Ảnh

Fast 8 (2017) ra mắt mang tên – The Fate of the Furious – Số phận của Furious!

Vừa cách đấy 5 phút, trailer mới nhất của Furious 8 đã chính thức ra mắt và cái tên chính thức sẽ là The Fate of the Furious 8 (2017) tạm dịch: Số phận của Furious.

Furious 8 (2017) – Số phận của Furious được chỉ đạo bợi đạo diễn F. Gary Gray ( Straight Outta Compton ), The Fate of the Furious sẽ đánh dấu sự trở lại của các nhân vật quen thuộc trong phần 7 của loạt phim, các nhân vật chính bao gồm Vin Diesel trong vai Dominic Toretto, Michelle Rodriguez trong vai Letty Ortiz, Tyrese Gibson trong vai Roman Pearce, Ludacris trong vai Tej Parker, and Dwayne Johnson trong vai Luke Hobb. Một dàn các diễn mới sẽ tham gia trong loạt phim này như Scott Eastwood, Helen Mirren, và Charlize Theron. The Fate of the Furious 8 (2017) cũng sẽ theo các phiên bản trước, thực hiện các chiến dịch truyền thông toàn cầu nhằm tăng hình ảnh xuất hiện, lần này với điểm dừng ở Havana, Iceland, và thành phố New York.

The Fate of the Furious 8 (2017) sẽ lấy lại ngôi vương phim có doanh thu phòng vé cao nhất 2017. Nhìn lại 2015, Fast 7 đã đạt doanh thu kỷ lục lên tới 1,5 tỷ đô-la trên toàn cầu bất chấp những ý kiến ngoài lề.

The Fate of the Furious 8 (2017) năm nay sẽ không có Brian O’Connor được thủ vai bởi Paul Walker góp mặt vì đã bị tai nạn ô tô dẫn tới tử vong vòa cuối năm 2013, Fast 7 đã phải cố gắng hết sức, và sử dụng công cụ tiên tến nhằm xây dựng hình ảnh Brian O’Connor.

The Fate of the Furious sẽ được ra rạp 14 tháng 4 năm 2017

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top