Điện Ảnh

A Bite of China Season 3 chính thức khởi quay bởi CCTV9

A Bite of China là Series phim tài liệu ẩm thực thuộc Đài Truyền Hình TW TQ CCTV sản xuất từ năm 2012, và phần 2 được sản xuất năm 2014, qua hai phiên bản người xem có thể nhận thấy được văn hóa ẩm thực cực kỳ đa dạng tại Trung Quốc, nguồn gốc của các món ăn mang đạm mùi vị như Màn Thầu, Mỳ Sợi, Các loại bánh ….

Được sự quan tâm đông đảo từ người xem kênh CCTV9 cùng Đài Truyền Hình TW TQ CCTV đã tổ chức buổi lễ nhằm công cố Season 3 của loạt phim khoa học tài liệu A Bite of China chính thức khởi quay.

a-bite-of-china-3

Trải qua 2 phiên bản, loạt phim được sự quan tâm rất nhiều từ phía người xem, không chỉ Trung Quốc đại lục mà tất cả những khán giả trên toàn thế giới.  Cụ thể hơn, bộ phim đã được quay tại hơn 60 địa điểm tại Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, nhằm giới thiệu cho người xem văn hóa ẩm thực của từng vùng miền Trung Quốc.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, thực phẩm Trung Quốc khiến người dân đều tự hào. Tuy nhiên, chúng ta làm một bộ phim tài liệu nhằm giúp những con người tại các quốc gia khác, các nền văn hóa khác có thể hiểu biết sâu sắc hơn về ẩm thực Trung Quốc, nó sẽ mang lại một tác động lớn đến thế giới” nhà sản xuất Chu Hiểu Khanh nói.

a-bite-of-china-n-3

 

Trong phiên bản mới A Bite of China Season 3 với mục tiêu quốc tế cách tiếp cận các món ăn Trung Quốc và những con người phía sau tạo nên những món ăn đó chứ không đơn thuần là chuẩn bị các món ăn như các phiên bản trước.

Nguồn: cntv.cn.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top